Chuyên Cung Cấp Hoa Sáp Thơm, Hoa Hồng Sáp Thơm Vĩnh Cửu Bán Sỉ & Lẻ Giá Rẻ Tận Gốc

HOA 37 ĐỘ - CHUỖI ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC NỔ LỰC MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH
HOA 37 ĐỘ - CHUỖI ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC NỔ LỰC MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH
Tin tức

9 mẹo cắm hoa đơn giản để giữ hoa tươi lâu hơn

Một ngày mới sẽ thật tươi sáng nếu mỗi sớm ban mai thức dậy bạn được nhìn thấy những đóa hoa đang khoe sắc trên bàn ăn, hoặc ngắm nghía lọ hoa xinh xắn trên bàn làm việc nơi công sở, bởi vì hoa luôn là một biểu tượng của niềm vui.

Nhưng thật đáng tiếc, hầu hết chúng không được tươi lâu cho lắm, thông thường chúng sẽ dần mất đi vẻ đẹp chỉ sau một vài ngày. Để giúp bạn xử lý việc này, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên hữu ích được liệt kê dưới đây, chúng có thể giúp cho các bó hoa của bạn tươi lâu hơn.

 

Đặt hoa trong một bình chứa lớn, sạch sẽ
Luôn sử dụng một bình chứa sạch khi cắm hoa. Bí quyết này sẽ làm giảm nguy cơ vi khuẩn và vi sinh vật phát triển trong bình hoa lây nhiễm vào hoa. Để đảm bảo rằng thân cây hoa không bị bó quá chặt, nên chọn bình có cổ rộng.

Đặt hoa trong nước ấm
TẤT NHIÊN, NƯỚC QUÁ NÓNG SẼ KHÔNG TỐT. NHIỆT ĐỘ NƯỚC ẤM PHẢI Ở KHOẢNG 43 ĐẾN 44 ĐỘ C. ĐỔ NƯỚC ẤM VÀO BÌNH HOA VÀ ĐẶT NÓ Ở NƠI THOÁNG MÁT TRONG KHOẢNG MỘT HAY HAI GIỜ. CÁC PHÂN TỬ NƯỚC ẤM SẼ DI CHUYỂN QUA THÂN CÂY NHANH HƠN, TRONG KHI CÁC BÔNG HOA SẼ BỚT BỊ MẤT ĐỘ ẨM HƠN VÌ KHÔNG KHÍ BÊN NGOÀI KHÁ MÁT MẺ. BẰNG CÁCH NÀY, CÁC CÀNH HOA SẼ TƯƠI LÂU HƠN.

Một cách khác, nếu bạn không sử dụng cách nêu trên, đó là sử dụng nước mát hoặc nước ở nhiệt độ phòng để cắm hoa (22 – 25 độ C). Những búp hoa tươi mới được cắt xuống sẽ lâu héo hơn nếu được đặt trong nước vừa đủ mát.Ngày Đăng: 09-01-2020
Bài viết khác
April21, 2020
Trắng nhẹ nhàng, tinh khiết đã trở thành màu yêu thích của biết bao nhiêu người. Đặc biệt là hoa màu trắng thì nó lại càng đặc biệt và ý nghĩa hơn. Nhưng có lẽ, cuộc sống bộn bề khiến chúng ta vẫn chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu về ý nghĩa của các loài hoa màu trắng này. Hiểu được điều này thì nội dung dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc 10 loài hoa màu trắng đẹp và ý nghĩa. Cùng 37 Degree Flowers theo dõi xem đó là những hoa gì nhé.
January09, 2020
Mỗi dịp lễ đến là thị trường quà tặng lại nhộn nhịp lên, những năm gần đây nhu cầu quà tặng tăng lên một cách chóng mặt, lý do là vì xã hội thay đổi, những nhu cầu về tinh thần càng ngày càng gia tăng. Không những thế, trong thời đại hiện nay, yêu nhau thì nhất định phải tặng quà.
January09, 2020
Hoa hồng sáp hay được gọi là hoa hồng sáp thơm hay hoa sáp thơm chính là hoa giả, lấy hình tượng của loài hoa đẹp nhất biểu hiện nhiều sắc thái trừu tượng khác nhau chính là hoa hồng. Hoa được làm từ sáp thơm nên mang đặc điểm chính của sáp đó là có hương thơm nồng nàng, lưu hương lâu dài.
0

icon Giỏ hàng

1
icon_zalod
images