hoa37do.com| Chuyên Cung Cấp Sỉ Lẻ Trái Cây, Hoa Trái Cây| Sỉ Lẻ Trái Cây Nhập Khẩu| Giỏ Trái Cây Sinh Nhật| Giỏ Trái Cây Chúc Mừng Khai Trương

HOA 37 ĐỘ - CHUỖI HOA TRÁI CÂY PHỤC VỤ TRÊN TOÀN QUỐC 24/7
HOA 37 ĐỘ - CHUỖI HOA TRÁI CÂY PHỤC VỤ TRÊN TOÀN QUỐC 24/7
Chính sách

Chính sách bảo mật thông tin

Hoa 37 độ coi trọng sự riêng tư của Khách hàng. Chính sách này giải thích nguyên tắc bảo mật cho www.hoa37do.com và dịch vụ được cung cấp bởi Hoa 37 độ. Bằng cách truy cập trang web này, Khách hàng đã chấp nhận các điều khoản của chính sách bảo mật. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc chính sách bảo mật của các trang web khác liên quan đến trên trang web của chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin Khách hàng

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.hoa37do.com, Khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Hoa 37 độ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Hoa 37 độ có thể yêu cầu thêm thông tin, chẳng hạn như thông tin hóa đơn và thanh toán (bao gồm cả địa chỉ thanh toán, số điện thoại, thông tin thẻ tín dụng). Thông tin thẻ tín dụng trên một tài khoản có thể được lưu trữ và sử dụng cho mục đích thanh toán.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Khách hàng xem, số links (liên kết) Khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.hoa37do.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào www.hoa37do.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến. Thông tin này giúp chúng tôi phân tích và hiểu làm thế nào trang web hoạt động phục vụ Khách hàng và người tham quan, và cung cấp một trải nghiệm cá nhân cho các thành viên và khách tham quan.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

www.hoa37do.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật,…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.hoa37do.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

37 Degree Flowers

Địa chỉ chi nhánh: 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM 

Email: hoa37do@gmail.com;

Website: www.hoa37do.com 

Liên Hệ: 079 229 6827

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 079.229.6827, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
Để lại bình luận ở fanpage hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website
www.hoa37do.com , quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên www.hoa37do.com  được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Hoa37 độ. Hoa37 độ không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Hoa37 độ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 Hoa37 độ cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm của www.hoa37do.com

Hoa37 độ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Hoa37 độ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.Ngày Đăng: 02-04-2020
0

icon Giỏ hàng

1
icon_zalod
images