hoa37do.com| Chuyên Cung Cấp Hoa Sáp Thơm| Hoa Sáp Nhũ, Quà Tặnghoa37do.com| Chuyên Cung Cấp Hoa Sáp Thơm| Hoa Tuoi, Trai Cay Nhap Khau, Quà Tặng

HOA 37 ĐỘ - CHUỖI ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC NỔ LỰC MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH
HOA 37 ĐỘ - CHUỖI ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC NỔ LỰC MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH
Giới thiệu

 Chuyên Hoa Tươi, Hoa Sáp, Quà Tặng và Dịch Vụ Điện Hoa Toàn Quốc Cho Những Dịp Lễ Sinh Nhật, Valentine, 8/3, 20/10... và giao đến tận tay trên toàn quốc.

 Chắc hẳn các bạn đã không ít lần phải đắn đo suy nghĩ khi muốn tặng cho ai đó một món quà độc đáo mới lạ và quan trọng là phải mang nhiều ý nghĩa.
 
 Tặng quà là một nghệ thuật, giá trị không ở món quà mà là ở cách tặng. Vậy bạn phải làm thế nào để người nhận, cảm nhận hết tình cảm của bạn dành cho họ?

 Tình cảm yêu thương hay sự quan tâm đâu chỉ thể hiện bằng lời? Hiểu được điều đó Hoa 37 Độ luôn trân trọng và luôn đồng hành cùng bạn với những tâm tư và tình cảm chân thành mà bạn muốn dành tặng cho người thân.

 Chúng tôi sẽ mang những sắc hoa tươi thắm nhất, những món quà ý nghĩa nhất đến với người thân yêu của bạn theo cách nhanh nhất.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CHIA SẺ VÀ CHĂM SÓC NHỮNG ĐIỀU QUAN TÂM CỦA CÁC BẠN VỚI MỌI NGƯỜI MÀ KHÔNG MẤT QUÁ NHIỀU THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ VÔ CÙNG HỢP LÍ. 
 

HOA 37 ĐỘ LUÔN TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ HOA THEO YÊU CẦU VÀ PHÂN PHỐI NHỮNG LOẠI TRÁI CÂY HƯƠNG VỊ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ THÀNH HỢP LÝ VÀ TRAO ĐẾN TẬN TAY QUÝ KHÁCH NHANH NHẤT.
LIÊN HỆ BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0906.852.033 

Hoa 37 Độ

Mã số thuế: 811.615.1877

Địa chỉ chi nhánh 1: 29 Hòa Hảo, Phường 2, Quận 10, TPHCM 

Địa chỉ chi nhánh 2: 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM 

Email: hoa37do@gmail.com/37degreefruits@gmail.com; Website: http://www.hoa37do.com/ 

Liên Hệ: 0906.852.033

 


0

icon Giỏ hàng

1
icon_zalod
images