Chuyên Cung Cấp Hoa Sáp Thơm, Hoa Hồng Sáp Thơm Vĩnh Cửu Bán Sỉ & Lẻ Giá Rẻ Tận Gốc

HOA 37 ĐỘ - CHUỖI ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC NỔ LỰC MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH
HOA 37 ĐỘ - CHUỖI ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC NỔ LỰC MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH
Tin tức

Hoa hồng sáp thơm và những điều chưa biết

 

 

Những năm gần đây phong trào tặng hoa sáp thơm đang rộ lên như một cơn lắm lớn đánh bậc các ông lớn trong ngành quà tặng. Cùng thời gian này năm trước, lưu lượng tìm kiếm từ khóa Hoa hồng sáp hay hoa hồng sáp thơm chỉ vọn vẹn 1000 kết quả/tháng nhưng tại thời điểm hiện tại con số ấy gấp 10 thậm chí gấp 100 lần ( ươc tính trung bình 34000 kết quả/tháng). Vậy tại sao hoa hồng sáp lại hot đến vậy, cùng hoa37do.com tìm hiểu nhé:
 

Hoa hồng sáp thơm là gì?

  • Hoa hồng sáp hay được gọi là hoa hồng sáp thơm hay hoa sáp thơm chính là hoa giả, lấy hình tượng của loài hoa đẹp nhất biểu hiện nhiều sắc thái trừu tượng khác nhau chính là hoa hồng.
  • Hoa được làm từ sáp thơm nên mang đặc điểm chính của sáp đó là có hương thơm nồng nàng, lưu hương lâu dài. Hoa đặc biệt nhạy cảm với nước, gặp nước là hoa tan, đó cũng chính đặc điểm để bảo quản hoa. Mình sẽ nói ở phần sau.
  • Sắc hoa được nhuộm bằng màu nhân tạo, nói không phải nổ nhưng chính là vậy. Mình sẽ ko dùng từ tự nhiên vì nói thế sẽ lừa dối khách hàng. Nhưng phải chú ý không phải màu nhân tạo là độc hại. Hoa không phải để ăn, và có cả tá sản phẩm sử dụng màu nhân tạo. Màu nhân tạo thuộc quy mô công nghiệp nên đó là điều hiển nhiên khi tạo ra rất nhiều hoa sáp.
  • Nhắc lại với mọi người hoa được tạo hình y như thật, nó giống đến 90% khi nhìn gần và 99% khi nhìn xa nên nó sẽ mang đầy đủ ý nghĩa của loài hoa hồng gồm màu sắc và hình dạng.
  • Tại sao phải dùng hoa sáp để tặng quà? Có thật sự hoa hồng sáp có thể thay thế hoa hồng tươi?

Mỗi loại hoa đều có nhưng ưu và nhược điểm riêng:
Hoa hồng tươi: Đẹp và tươi tắn, nhanh tàn(1 tuần là tàn), hương thơm từng loại khác biệt, hương cũng nhanh chóng phai( cũng 1 tuần), hoa theo mùa nên lúc cần không có, vận chuyển đi dễ bầm dập,giá thành cao.
Hoa hồng sáp: Hoa giả nên mang hình tượng không tốt trong một số người nhưng cũng như cách nhìn nhận người đồng giới thì càng ngày xã hội càng công nhận, màu sắc đa dạng ngay cà bản thể gốc cũng không có, hương sáp thơm, có thể có nhiều hương nhưng mà hương sáp là hương phổ biến nhất, hoa phai màu theo năm tháng, năm tháng ở đây là 3-1 năm, hương thơm cũng rất lâu phai, hoa sản xuất quanh năm, vận chuyển dễ do kết cấu hoa vững chắc, phối bó nhiều thành phẩm khác nhau do đầu hoa sáp rất đa dạng.
Vậy hoa sáp hoàn toàn có thể thay thế hoa tươi, có rất nhiều ý kiến khác nhau nhưng hãy nhìn vào những ưu nhược điểm mình vừa kể trên thì bạn sẽ hiểu vì sao bây giờ hoa sáp được giới trẻ ưa chuộng đến thế

 

Hoa sáp có tàn không? Bảo quản hoa sáp như thế nào?


Không có gì là mãi mãi, chỉ có tình yêu đích thực sẽ là trường tồn, haha thực sự sau khi mất đi thì ý thức đâu mà biết trường tồn, mình đùa tí thôi.Đối với hoa sáp thơm cũng vậy, mặc dù mang cái dánh của nhiểu người đặc cho là hoa hồng bất tử, hoa hồng vĩnh cửu.. nhưng thật sự hoa sáp không thể tồn tại mãi mãi, nhưng thời gian mà bạn giữ được hoa nếu bảo quản tốt là rất lâu, đủ thời gian để bạn mua một sản phẩm hoa sáp thơm khác thay thế. Thời gian tồn tại lên đến 3 năm nếu bảo quản tốt, trung bình tầm 6 tháng đến 1 năm.Cách bảo quản hoa sáp:

-Tránh ánh nắng gắt, có thể hoa khi trung ra thì phải bắt với ánh sáng nhưng bạn hạn chế ánh sáng mạnh để hoa duy trì thời gian dài hơn, thời gian phai màu lâu hơn
-Tránh tiếp xúc với nước: Mình phải nhắt lại là hoa làm bằng sáp thì cũng mang tính chất đó nên gặp nước là tàn ngay ấy, mấy trường hợp gặp mưa là né ngay nhé
-Lưu giữ trong kính giúp hoa đẹp hơn và lưu hương lâu hơn

Sản phẩm hoa hồng sáp thơm gồm những loại nào?
Hoa sáp thơm đa dạng về mẫu mã và màu sắc nên khi phối sẽ cho ra rất nhiểu mẫu, theo Tamidu.com thì mình phân loại như sau:
- Bó hoa hồng sáp thơm: Là sự kết hợp giữa hoa sáp với các loại giấy gói hoa tạo ra vô số bó hoa với mẫu mã đa dạng, bó hoa có thể cắm kèm với các loại cây cỏ để tạo ra sự hài hòa cho sản phẩm. Bó hoa đa phần đều được gọi tên theo màu sắc và số lượng hoa như bó hoa hồng 99 bông, 15 bông màu xanh coban, 50 bông hồng vàng...
- Hộp hoa hồng sáp thơm: Hoa sáp được bó sau đó bỏ vào hộp tạo sự trang trọng, việc có hôp cũng giúp vận chuyển xa dễ dàng hơn và giữ hương lâu hơn.

 

 

Giỏ, chậu hoa hồng sáp thơm: Hoa sáp thơm lúc này không bó nữa mà cắm trực tiếp lên giỏ hoặc chậu, sử dụng xốp để làm giá đế cắm hoa, trang trí thêm cành lá, thích hợp chưng trang trí phòng làm việc, hoặc làm quà tặng cho công ty.
 

Địa chỉ bán hoa hồng sáp uy tín?
hoa37do.com hiện đang là một đơn vị cung cấp sỉ lẽ hoa hồng sáp thơm lớn nhất toàn quốc
Kết luận: Hoa Hồng Sáp Thơm chính là của tặng cao cấp đáng đồng tiền để mua khi bạn có ý định trao yêu thương đến bạn bè hay ngừoi ấy của mình 

hoa37do.com chúc bạn có những phút giây hạnh phúc trong cuộc sống của mình 
Thân ! Ngày Đăng: 09-01-2020
Bài viết khác
April21, 2020
Trắng nhẹ nhàng, tinh khiết đã trở thành màu yêu thích của biết bao nhiêu người. Đặc biệt là hoa màu trắng thì nó lại càng đặc biệt và ý nghĩa hơn. Nhưng có lẽ, cuộc sống bộn bề khiến chúng ta vẫn chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu về ý nghĩa của các loài hoa màu trắng này. Hiểu được điều này thì nội dung dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc 10 loài hoa màu trắng đẹp và ý nghĩa. Cùng 37 Degree Flowers theo dõi xem đó là những hoa gì nhé.
January09, 2020
Mỗi dịp lễ đến là thị trường quà tặng lại nhộn nhịp lên, những năm gần đây nhu cầu quà tặng tăng lên một cách chóng mặt, lý do là vì xã hội thay đổi, những nhu cầu về tinh thần càng ngày càng gia tăng. Không những thế, trong thời đại hiện nay, yêu nhau thì nhất định phải tặng quà.
January09, 2020
Một ngày mới sẽ thật tươi sáng nếu mỗi sớm ban mai thức dậy bạn được nhìn thấy những đóa hoa đang khoe sắc trên bàn ăn, hoặc ngắm nghía lọ hoa xinh xắn trên bàn làm việc nơi công sở, bởi vì hoa luôn là một biểu tượng của niềm vui.
0

icon Giỏ hàng

1
icon_zalod
images